தமிழ் நூல்கள்
Showing 91–105 of 376 results
-
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்- அன்னை தெரேசா,டாக்டர் அம்பேத்கார்,மகாத்மா காந்தி(Nattukku Ullaitta Nallavar- Mother Teresa, Dr. Ambedkar, Mahatma Gandhi) – Set 5, M. Kamalavelan,T.S Kaliyaperumal,M.V Venkataraman
₹225.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்- ஏ.பி.ஜெ. அப்துல் கலாம், பாவேந்தர் பாரதிதாசன், முத்துலட்சுமி ரெட்டி, – இரவி கார்த்திகா (Nattukku Ullaitha Nallavar – APJ Abdul Kalam, Paavendar Bharathidasan, Muthulakshmi Reddy) –Set 13, Ravi Kaarthigaa
Sale!₹225.00₹220.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்- ராணி சென்னம்மா,ஊமைத்துரை,தீரன் சின்னமலை(Nattukku Ullaitta Nallavar – Rani Chennamma,Oomathurai,Dheeran Chinnamalai ) – Set 11 , Santhanalakshmi,T.S Kalyaperumal
₹225.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்- விஸ்வேஸ்வரய்யா, லாலா லஜபத் ராய், வல்லபபாய் பட்டேல், (Nattukku Ullaitta Nallavar – Visvesvaraya, Lala Lajpat Rai, Vallabhbhai Patel) –Set 12, M. V. Venkatram, T.S. Kaliyaperumal
₹225.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்-(Set Of 10 Books)-(Nattukku Ullaitta Nallavar-(Set Of 10 Books)
Sale!₹750.00₹700.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்-இந்திரா காந்தி,ராஜீவ் காந்தி,காமராசர்(Nattukku Ullaitta Nallavar- Indira Gandhi, Rajiv Gandhi, Kamarajar) – Set 10, M. Kamalavelan, TS. Kaliyaperumal, Santhanalakshmi
₹225.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்-இரவீந்திரநாத் தாகூர்,இராம் மோகன் ராய்,ஈஸ்வர சந்திர வித்யாசாகர்(Nattukku Ullaitta Nallavar- Rabindranath Tagore, Rajaram Mohan Roy,Eshwara Chandra Vidhyasagar)- Set 9 , M.V Venkataram
₹225.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்-காமராஜர்,ராஜேந்திர பிரசாத்,சுபாஷ் சந்திர போஸ்-(Nattukku Ulaitha Nallavar-Kamaraj, Rajendra Prasad, Subhash Chandra Bose- Set Of 3 Books
₹225.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்-பாலகங்காதர திலகர்,சரோஜினி தேவி,சித்தரஞ்சன் தாஸ்(Nattukku Ullaitta Nallavar- Balgangadhar Tilak,Sarojini Devi,Chittaranjan Das) – Set 6 , M.V Venkatram
₹225.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்-வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன்,சத்ரபதி சிவாஜி,ஜான்சி ராணி(Nattukku Ullaitta Nallavar- Veerapandiya Kattabomman, Chhatrapati Shivaji, Rani of Jhansi)
₹225.00 Add to cart -
நானென்றால் அது நானல்ல, திவாகர் (Nanentral Athu Nanalla, V. Dhivagar) (சிறுகதைத் தொகுப்பு)
₹155.00 Add to cart -
நிலவே! நினைவே! நெருங்காதே!, பொற்கொடி (Nilave Ninaive Nerungathe, Porkodi)
₹155.00 Add to cart -
நீதிநெறி கூறும் ஈசாப் கதைகள், ஜெயந்தி நாகராஜன், AESOP KATHAIKAL, Jayanthi Nagarjan
Sale!₹105.00₹100.00 Add to cart -
பஞ்ச சபைகள், சுதா சேஷய்யன், ஜி. ஸ்ரீகாந்த் (Panca Sapaikal, Dr. Sudha Seshaian, G. Srikanth)
₹140.00 Add to cart -
படைப்புகள் பலவிதம் ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்,தொகுப்பு: எஸ்ஸாரெம்(Paṭaippukaḷ Palavitam Ovvodrum Oruvitam,Collection: Essarem)
Sale!₹300.00₹270.00 Add to cart
Showing 91–105 of 376 results