புதிய வெளியீடுகள்(New Release)
Showing all 11 results
-
Konar Tamil Urai 10th Standard ( Based on 2025-26 New Samacheer Kalvi Syllabus)-கோனார் தமிழ் உரை 10 ஆம் வகுப்பு (2025-26 புதிய சமச்சீர் கல்வி பாடத்திட்டத்தின் அடிப்படையில்)
Sale!₹300.00₹280.00 Add to cart -
Palaniappa Tamil Urai – 2nd Year – 4th Sem ( Based on TANSCHE Syllabus)-பழனியப்பா தமிழ் உரை – இரண்டாம் ஆண்டு – நான்காம் பருவம், பி.ஏ., பி.எஸ்சி, பி.காம்
Sale!₹220.00₹200.00 Add to cart -
SEKKIZHAR’S PERIYAPURANAM (English Translation in Prose) BY MANAVAI K. RATHINAVELU PROFESSOR OF ENGLISH (Retd.)
₹330.00 Add to cart -
Udhayabanu Maamazhai, Gokul Seshadri(உதயபானு – மாமழை, கோகுல் சேஷாத்ரி)
₹380.00 Add to cart -
கொம்பு முளைத்த குதிரை, கன்னிக்கோவில் இராஜா, Kombu Mulaitha Kuthirai, Kannikovil Raja
Sale!₹130.00₹120.00 Add to cart -
திருமூலர்- வாழ்வும் வாய்மொழியும் (உரைநடை பாதி – பாடல் பாதி) புலவர் அடியன் மணிவாசகன், (Thirumoolar – Vaazhvum Vaimozhiyum, Pulavar Adiyan Manivasagan)
Sale!₹400.00₹350.00 Add to cart -
தெரிந்த பிராண்டுகளின் தெரியாத கதைகள், சுப. மீனாட்சி சுந்தரம் (Therintha Brandugalin Theriyatha Kathaigal, Suba. Meenakshi Sundaram)
₹170.00 Add to cart -
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்- ஏ.பி.ஜெ. அப்துல் கலாம், பாவேந்தர் பாரதிதாசன், முத்துலட்சுமி ரெட்டி, – இரவி கார்த்திகா (Nattukku Ullaitha Nallavar – APJ Abdul Kalam, Paavendar Bharathidasan, Muthulakshmi Reddy) –Set 13, Ravi Kaarthigaa
Sale!₹225.00₹220.00 Add to cart -
நீதிநெறி கூறும் ஈசாப் கதைகள், ஜெயந்தி நாகராஜன், AESOP KATHAIKAL, Jayanthi Nagarjan
Sale!₹105.00₹100.00 Add to cart -
பவளம் தந்த பரிசு!, ரேவதி, (Pavalam Thantha Parisu!, Revathi)
Sale!₹135.00₹130.00 Add to cart -
விக்கிரமாதித்தன் கதைகள், கோமதி குமார் (Vickiramathithan Kathaikal, Gomathi Kumar)
₹120.00 Add to cart
Showing all 11 results